Bộ Lọc Giấy Waterco 21450 Trimline CC50

✅ Hãng sản xuất: Waterco-Úc

✅Model: Trimline CC50

✅ Xuất xứ: Úc

✅ Nguồn điện sử dụng: 220v/50hz

✅ Lưu lượng: 3-18m3/h

Sử dụng thiết bị hồ bơi đáp ứng nhu cầu bơi lội là thói quen của nhiều hộ gia đình cũng như tổ chức dịch vụ. Tuy nhiên, một nhược điểm của các hồ bơi là vấn đề vệ sinh rất khó khăn. Hiện nay có một số thiết bị để vệ sinh hồ bơi như máy lọc hồ bơi, bình lọc bể bơi, trong đó, cột lọc giấy bể bơi vẫn là một sự lựa chọn thông minh nhất và được nhiều người sử dụng. Và Cột lọc giấy Waterco Trimline CC50 đang là sản phẩm bán chạy nhất hiện nay. 

 

♻️THÔNG TIN CHI TIẾT BỘ LỌC GIẤY WATERCO 21450 TRIMLINE CC50 

  1. Xuất xứ: Là một thiết bị hồ bơi được sản xuất bởi Waterco-Úc

 

  1. Thông số kỹ thuật​

Bộ Lọc Giấy Waterco 21450 Trimline CC50

Code:

21450

Lưu lượng/ Flow ( m3/hr ):

11,4 m3/h

Thời gian bảo hành / The warranty period:

12 Tháng

Hãng sản xuất:

Waterco – Malaysia

  cung-cap-may-bom-ho-boi, chuyen-phan-phoi-may-bom-ho-boi-tai-TPHCM, may-bom-be-boi-emaux, may-bom-be-boi-kripsol, may-bom-nuoc-be-boi,  may-bom-loc-nuoc-be-boi, dia-chi-ban-may-bom-ho-boi-uy-tin-tai-TPHCM, may-bom-ho-boi, thiet-bi-ho-boi-gia-dinh, may-bom-ho-boi-gia-tot,  bao-gia-may-bom-ho-boi, thiet-bi-ho-boi, nha-cung-cap-thiet-bi-ho-boi, bao-gia-thiet-bi-ho-boi, may-bom-ho-boi-chuyen-dung, bang-gia-thiet-bi-ho-boi

♻️ĐẶC ĐIỂM CỦA BỘ LỌC GIẤY WATERCO 21450 TRIMLINE CC50

✅ Cấu tạo khuôn một mảnh giúp vận hành hiệu quả. 

✅ Bảo trì đơn giản, kéo dài thời gian hoạt động. 

✅ Đồng hồ đo áp suất dễ đọc trong quá trình sử dụng cột lọc giấy bể bơi

✅ Tích hợp airbleed - loại bỏ không khí tích tụ trong bể

✅ Vòng khóa nắp hoạt động bằng tay, cho phép tháo và thay hộp mực của thiết bị hồ bơi đơn giản. 

✅ Thân polypropylene tác động cao giúp tăng năng suất cột lọc giấy cho hồ bơi.  

♻️TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI CỦA BỘ LỌC GIẤY WATERCO 21450 TRIMLINE CC50

✅ Khi vệ sinh sản phầm, bạn không cần phải rửa ngược để làm sạch cột lọc hãng Waterco Trimline mà chỉ cần vuốt các nếp gấp xuống để loại bỏ bụi bẩn mà không cần phải thực hiện các thao tác phức tạp như thiết bị hồ bơi khác

✅Bộ lọc hộp mực Trimline sử dụng một loại vải tổng hợp đã qua xử lý đặc biệt được xếp thành hộp mực. Đây là một ý tưởng rất thông minh sử dụng những kiến thức lọc nước bằng vải từ xa xưa nhưng cực kì hiệu quả và tiết kiệm. Waterco là một trong các mẫu cột lọc hồ bơi bán chạy tại Imart trên thị trường hiện nay.

✅ Thiết kế của thiết bị hồ bơi này cũng có van xả khí, đồng hồ đo áp suất dễ đọc, vòng khóa nắp thao tác bằng tay, từ đó, người dùng có thể tháo và thay hộp mực đơn giản, xả khí tích hợp giúp loại bỏ không khí tích tụ trong bình, thân bằng polypropylene chịu lực cao, hộp mực lọc xếp li, và nửa công đoàn 40mm.

✅ Bộ lọc giấy Trimline CC50 được chế tạo từ vải polyester có thể tái sử dụng nhiều nếp. Các lớp vải được xếp nếp và có khả năng lọc bụi bẩn tốt cũng như kéo dài thời gian giữa các lần làm sạch với diện tích bề mặt rộng. 

cung-cap-may-bom-ho-boi, chuyen-phan-phoi-may-bom-ho-boi-tai-TPHCM, may-bom-be-boi-emaux, may-bom-be-boi-kripsol, may-bom-nuoc-be-boi,  may-bom-loc-nuoc-be-boi, dia-chi-ban-may-bom-ho-boi-uy-tin-tai-TPHCM, may-bom-ho-boi, thiet-bi-ho-boi-gia-dinh, may-bom-ho-boi-gia-tot,  bao-gia-may-bom-ho-boi, thiet-bi-ho-boi, nha-cung-cap-thiet-bi-ho-boi, bao-gia-thiet-bi-ho-boi, may-bom-ho-boi-chuyen-dung, bang-gia-thiet-bi-ho-boi

✅Sản phẩm đặc biệt này có thể lọc diện tích bề mặt 50 feet vuông với tốc độ dòng chảy tối đa 402,5 feet khối / giờ và áp suất làm việc 350 kPa hoặc 50 psi. Được đề xuất cho các hồ bơi có kích thước hồ bơi tối đa 68000 lít (18000 gallon).

♻️ĐỊA CHỈ CUNG CẤP CỘT LỌC GIẤY CHÍNH HÃNG 

✅ Là địa chỉ cung cấp các loại thiết bị hồ bơi chính hãng và uy tín trong nhiều năm, Imart cam kết sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm cột lọc giấy bể bơi với chất lượng đảm bảo nhất.  

✅ Chúng tôi luôn đưa khách hàng làm trung tâm, từ đó quý khách hàng sẽ được trải nghiệm những cột lọc nước hồ bơi chính hãng với giá cả tốt nhất. 

✅Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được báo giá cột lọc nước hồ bơi mà quý vị quan tâm. 

 

☑️THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

????VP – SHOWROOM: 130, Cao Duc Lan street, An Phu ward, District 2, Ho Chi Minh city, Viet Nam
???? NHÀ XƯỞNG: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM
???? MST: 
0313943958
???? Số tài khoản: 1011168887979, NH Quân Đội – Hội Sở HCM
☎ Bộ phận kinh doanh:  0901 846 888 Ms Hạnh 

???? Mail: [email protected]
???? Bộ phận kỹ thuật: 0903 366 556 Mr Quảng
???? Mail: [email protected]

☑️TỪ KHÓA TÌM KIẾM GOOGLE

Báo giá cột lọc nước hồ bơi, địa chỉ bán cột lọc nước hồ bơi, bình lọc bể bơi, máy lọc hồ bơi, bình lọc nước bể bơi, cột lọc giấy bể bơi, báo giá thiết bị hồ bơi, cột lọc giấy cho hồ bơi, các mẫu cột lọc hồ bơi, địa chỉ cung cấp các loại thiết bị hồ bơi, cột lọc nước hồ bơi chính hãng, thiết bị hồ bơi, địa chỉ cung cấp thiết bị hồ bơi chính hãng.

 


Báo giá cột lọc nước hồ bơi , địa chỉ bán cột lọc nước hồ bơi , bình lọc bể bơi , máy lọc hồ bơi , bình lọc nước bể bơi , cột lọc giấy bể bơi , báo giá thiết bị hồ bơi , cột lọc giấy cho hồ bơi , các mẫu cột lọc hồ bơi , địa chỉ cung cấp các loại thiết bị hồ bơi , cột lọc nước hồ bơi chính hãng , thiết bị hồ bơi , địa chỉ cung cấp thiết bị hồ bơi chính hãng.