GHẾ HỒ BƠI COMPOSITE

Tên SP GHẾ HỒ BƠI COMPOSITE
Màu sắc Đơn sắc

Kích thước

190x59x45cm
Chất liệu Nhựa composite 

 

 Ghế hồ bơi composite là một sản phẩm không thể thiếu ở mỗi hồ bơi, bể bơi để thư giãn nghỉ ngơi sau khi hoạt động thể thao bơi lội hoặc để thả mình tắm nắng ...

 Với chất liệu composite có độ bền cao, có thể ngâm trực tiếp trong nước. Một dạng composite có sợi thủy tinh gia cường, độ cứng cơ học hơn hẳn những loại nhựa PVC, ABS…, có khả năng chống ăn mòn tốt ngay cả với các loại hóa chất độc hại

    Ghế Hồ Bơi Composite bền, chắc và đẹp cùng với thời gian. Thời hạn sử dụng lâu, an toàn và tiết kiệm chi phí hiệu quả nhất.
Được sử dụng rộng rãi trong khu vực hồ bơi, khuôn viên nhà, spa, khách sạn…Mang lại cảm giác thoải mái, sang trọng và đầy tiện ích.

   Trọng lượng của ghế nhẹ hơn hẳn các chất liệu kim loại như sắt, thuận tiện vận chuyển cũng như trưng bày ở bất kì môi trường nào.Kiểu dáng sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, không thô kệch xấu xí mà mẫu mã mềm mại, bề mặt nhựa lại cực kì bóng bẩy, thanh lịch.

  Ngoài phân phối lắp đặt ghế hồ bơi conposite chúng tôi còn cung cấp nhiều dòng thiết bị hồ bơi, phụ kiện hồ bơi chuẩn chất lượng.
XEM THÊM: THIẾT BỊ HỒ BƠI, PHỤ KIỆN HỒ BƠI, MÁY LỌC HỒ BƠI...

 

 Quý khách có nhu cầu sản xuất gia công ghế hồ bơi composite vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá.


ghế bể bơi ,