【MÁY BƠM EMAUX】HONGKONG 2HP

  • Mã sản phẩm: T11027

1477015545881_949

 ⏹Mỗi hệ thông lọc và xử lý nước cho hồ bơi đều cần một máy bơm cao áp và bạn không thể sử dụng máy bơm nước thông thường áp dụng cho hồ bơi của mình.

☢️ Cấu tạo  ⏹ Với cấu tạo đầu hút và xả 2icnh  ⏹ Thân máy bằng nhựa trang nhã, nhẹ nhàng dễ dàng bảo dưỡng, đầu bơm bằng đồng thau chống rỉ sét.  ⏹ Các vật liệu chống ăn mòn cho phép hoạt động trong mọi thời tiết.  ⏹ Tiết kiệm diện tích dễ dàng lắp đặt và bảo trì.  ⏹ Độ ồn thấp, vận hành êm ái.  ⏹ Sử dụng vật liệu chống ăn mòn.  ⏹ Bảo vệ động cơ theo tiêu chuẩn IP-X5.  ⏹ Nắp đậy trong suốt để kiểm tra dễ dàng.  ⏹ Nhiệt bên ngoài chìm để đảm bảo khả năng làm mát tối đa.  ⏹ Lớp cách điện: 130.  ⏹ Khả năng chống thấm nước tốt.

☢️ Hãng sản xuất

 ⏹ EMAUX là thương hiệu máy bơm nước đến từ hồng kong, với hơn 35 năm kinh nghiệm trong ngành công nghệ máy bơm nước, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại đảm bảo chất lượng khi đến tay người tiêu dùng.

☢️ MÁY BƠM EMAUX HONGKONG 2HP

 ⏹ BIOTECHPOOL chúng tôi chuyên tâm làm tốt nhất công việc liên quan tới mình và thế mạnh ấy cho ra đời những giải pháp tiện ích vượt trội và tiên tiến nhất hiện nay như. HỆ THỐNG LỌC THÔNG MINH TUẦN HOÀN, BIỆN PHÁP THI CÔNG VƯỢT TRỘI, ứng dụng Ozone & Ion trong khử trùng diệt khuẩn, mang lại hiệu quả trong vận hành và sức khỏe người sử dụng cuối cùng.

 


bán máy lọc hồ bơi , bán thiết bị hồ bơi , MÁY BƠM EMAUX 2HP , MÁY BƠM EMAUX máy lọc hồ bơi , máy thiết bị hồ bơi , thi công hồ bơi , thiết bị hồ bơi , thiết kế hồ bơi , xây dựng hồ bơi.