VÒI PHUN VÀ BỤI CÂY TƯỜNG

Các sản phẩm của Emaux được các chuyên gia của chúng tôi kiểm tra. Luôn tuân thủ các tiêu chuẩn đặt ra về chất lượng. Cung cấp đầu vào hồ bơi được kiểm tra trên một số thông số để đảm bảo phạm vi lỗi là thấp nhất. Sản phẩm của Emaux nên chất lượng làm nên sản phẩm là không cần bàn cãi. Tuy nhiên, không chỉ chất lượng là điểm nhấn của sản phẩm này mà còn có giá thành vô cùng ưu đãi. Chả hạn như, VÒI PHUN VÀ BỤI CÂY TƯỜNG là một sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá cao.

Remove term: VÒI PHUN VÀ BỤI CÂY TƯỜNG VÒI PHUN VÀ BỤI CÂY TƯỜNGRemove term: xây dựng hồ bơi xây dựng hồ bơiRemove term: thiết kế thi công xây dựng hồ bơi thiết kế thi công xây dựng hồ bơiRemove term: thiết kế hồ bơi thiết kế hồ bơiRemove term: thiết bị hồ bơi thiết bị hồ bơiRemove term: thi công hồ bơi thi công hồ bơi

VÒI PHUN VÀ BỤI CÂY TƯỜNG

Phạm vi ống lót của sản phẩm VÒI PHUN VÀ BỤI CÂY TƯỜNG300 mm chiều dài cho Ø 2 ". Vòi phun Multiflow có thể được cắt giảm đến mức mà người dùng cần. Điều này tùy thuộc vào độ dày của hồ bơi. VÒI PHUN VÀ BỤI CÂY TƯỜNG là các sản phẩm được làm bằng vật liệu ABS. Và được thiết kế với các lỗ trên sườn của mặt bích. Điều này cho phép vị trí vách ngăn vào cấu trúc của hồ bơi. Tạo điều kiện lưu thông cho hồ bơi dễ dàng... Là sản phẩm được nhiều khách hàng ưa thích. VÒI PHUN VÀ BỤI CÂY TƯỜNG Emaux được sản xuất bởi quá trình ép nhựa ABS và PVC. Hoàn toàn chống ăn mòn và chống lại clo và nước muối. Với quá trình lắp đặt đơn giản. Thích hợp lắp đặt trong bể bê tông, lót và sợi thủy.

 

VÒI PHUN VÀ BỤI CÂY TƯỜNG

VÒI PHUN VÀ BỤI CÂY TƯỜNGkết nối phía sau mịn Ø 63 mm nam và kết nối bên trong trơn tru bên trong Ø 50 mm. Những mô hình của ống lót astral có thể được cắt giảm đến mức mà người dùng cần, tùy thuộc vào độ dày của hồ bơi. Vật liệu sản xuất cho VÒI PHUN VÀ BỤI CÂY TƯỜNG là ABS và có lỗ cho phép bạn thực hiện cài đặt theo cách đơn giản hơn. Nó có sẵn trong 2 mô hình. Dưới đây là các mô hình có sẵn:  · Kết nối phía trước nữ chủ đề 2 "cho nam chủ đề vòi phun 2" · Kết nối phía trước êm Ø 59,3 mm đối với vòi phun ống với ống Ø 63 mm.Được làm bằng ABS màu trắng hoặc xanh dương, giúp VÒI PHUN VÀ BỤI CÂY TƯỜNG  thêm phần trang nhã.

Boquillas y Pasamuros

VÒI PHUN VÀ BỤI CÂY TƯỜNG


thiết bị bể bơi , thiết bị hồ bơi